Tìm kiếm:    Chọn:    

Trang chủGiới thiệu công ty

Chào mừng Quý khách hàng đến với Website của Công ty TNHH TM DV XNK KIẾN TRIỀU

     

Lời đầu tiên, Công ty Kiến Triều xin gởi tới Quí khách hàng lời tri ân sâu sắc vì sự hợp tác, hỗ trợ của Quí khách hàng trong thời gian qua. Nhờ sự hợp tác nhiệt tình đó mà Công ty Kiến Triều chúng tôi đã và đang phát triển vững chắc và từng bước nâng cao uy tín trên thị trường.

Thưa quí khách hàng,với xu hướng canh tranh khốc liệt như hiện nay, cắt giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng mang tính sống còn của một doanh nghiệp. Việc tự động hóa các khâu sản xuất, giảm thiểu nhân công là một xu hướng mà các doanh nghiệp Việt Nam đang hướng đến. Chính vì thế, việc sử dụng các hệ thống băng tải trong qui trình sản xuất là một giải pháp khả thi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chỉ với một sự đầu tư ban đầu không lớn nhưng năng xuất lao động tăng lên rõ rệt, giá thành sản phẩm giảm đáng kể do tiết kiệm chi phí nhân công, chất lượng sản phẩm nâng lên do tránh được các vấn đề sai sót của người lao động. Đây chính là các yếu tố mà các nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm

      Bang chuyen tai
     

Sau hơn 5 năm hoạt động với qui mô của một xưởng gia công cơ khí, các thành viên của công ty đã xây dựng một đội ngũ kỹ sư, công nhân có nền tảng kỹ thuật vững chắc, có lòng nhiêt tình công việc tạo đà cho sự ra đời của Công ty Kiến Triều hôm nay. Tuy mới trải qua một thời gian ngắn hoạt động với thương hiệu Băng tải Kiến Triều, nhưng chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành chế tạo hệ thống băng tải. Hiện nay, một số công ty lớn như khu vực tỉnh Bình Dương và Tp.HCM đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm do Công ty Kiến Triều chế tạo và sản xuất.

Với phương châm xây dựng một thương hiệu Băng tải Kiến Triều vững mạnh trên thị trường, chúng tôi hết sức chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quí khách!


Ngành nghề kinh doanh:

* Thiết kế, chế tạo băng chuyền băng tải:
-Băng tải PVC
-Băng tải cao su
-Băng tải xích INOX
-Băng tải xích nhựa
-Băng tải con lăn tự do
-Băng tải con lăn có truyền động
-Băng tải thực phẩm
-Băng tải hải sản
-Băng tải đứng
-Băng tải nghiêng
-Băng tải từ
-Băng tải chai

-Băng tải thùng carton
-Băng tải cấp liệu
-Băng chuyền
-Băng chuyền sản xuất
-Gầu tải
-Vít tải
-Băng tải dăm gỗ
-Băng tải xi măng.
-Phụ tùng, linh kiện băng tải

*Gia công cơ khí: Tiện, phay, bào, hàn....

*Chế tạo máy và chi tiết máy


*Kinh doanh: Máy móc, thiết bị công nghiệp, phụ kiện băng tải.

*Sửa chữa bảo trì máy và thiết bị công nghiệp.

*Tư vấn và cung cấp các giải pháp truyền tải sản phẩm đơn giản, kinh tế và hiệu quả


Tag: bang tai, bang chuyen tai, sua chua bang tai

BANG TAI - BANG CHUYEN TAI - SUA CHUA BANG TAI